Bạn cảm thấy website của chúng tôi như thế nào ?

Xây dựng Đảng

Data pager
Số tin/trang:
PageSizeComboBox
 Trang 1 trong 2, tin tức 1 đến 5 trong 8 tin tức.

ĐẢNG BỘ XÃ BÌNH QUẾ TỔNG KẾT NĂM 2022 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2023

Sáng ngày 20/12/2022 đảng bộ xã Bình Quế Tổ chức hội nghị tổng kết nhiệm vụ năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023 và trao huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho đảng viên.

Hội Nghị Quán triệt, học tập Nghị Quyết TW 5 - Khóa XIII

Đảng ủy xã Bình Quế tổ chức Hội nghị Học tập, quán triệt Nghị quyết TW 5 khóa XIII và QĐ 69-QĐ/TW về kỷ luật tổ chức Đảng và Đảng viên vi phạm.

Sơ công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn xã Bình Quế

BCĐ phòng chống dịch bệnh Covid- 19 xã Bình Quế sơ kết tình hình hoạtđộng phòng chống dịch Covid-19( Đợt bùng phát từ ngày 27/4 2021 đến nay)

Thăng Bình: Nâng cao chất lượng công tác đấu tranh bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng

Nền tảng tư tưởng của Đảng là nhân tố quan trọng, cốt lõi quyết định mọi hoạt động xây dựng và lãnh đạo của Đảng. Tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch là yêu cầu tất yếu, sống còn để xây dựng và phát triển Đảng trong sạch, vững mạnh. Hiện nay, cùng với sự phát triển của khoa học và công nghệ, các thế lực thù địch, phản động và các phần tử cơ hội chính trị đang lợi dụng ưu thế của internet, mạng xã hội, các hình thức truyền thông mới để...