ĐẢNG BỘ XÃ BÌNH QUẾ TỔNG KẾT NĂM 2022 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2023

Người đăng: Admin Bình Quế Ngày đăng: 9:56 | 23/12/2022 Lượt xem: 495

Sáng ngày 20/12/2022 đảng bộ xã Bình Quế Tổ chức hội nghị tổng kết nhiệm vụ năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023 và trao huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho đảng viên.

Qua báo cáo tổng kết trong năm 2022, đảng bộ đã tập trung chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ đề ra ngay từ đầu năm. Về SXNN chỉ đạo sản xuất  nông nghiệp đảm bảo theo kế hoạch đề ra, tổng diện tích sản xuất cây lúa cả năm  827ha/ 827 đạt 100%. Tổng sản lượng cây có hạt ước đạt 3.828 tấn/ 5.045 tấn đạt tỷ lệ 96 % giảm 1.224 tấn so với năm 2021. Về chăn nuôi được tiếp tục tái đàn nhưng  còn ở mức thấp. Trong  năm 2022 BCH đảng bộ xã đã tập trung chỉ đạo thực hiện tốt công tác xây dựng nông thôn mới. Về xây dựng cơ bản đã xây dựng 4 nhà văn hóa thôn và các tuyến đường bê tông hóa GTNT cũng như kênh mương thủy lợi trên phạm vi của xã. Công tác xây dựng nông thôn mới đạt 17/19 tiêu chí, tập trung xây dựng KDC kiểu mẩu tại địa bàn thôn Bình Phụng. Hoạt động VHXH luôn duy trì thực hiện tốt. Công tác ANQP được đảm bảo và hoàn thành chỉ tiêu giao, hoạt động của Mặt Trận và các tổ chức hội đoàn thể đã có nhiều tích cực và phối hợp thực hiện tốt nhiệm vụ theo sự chỉ đạo của đảng ủy đảm bảo đem lại kết quả cao và đã hoàn thành tốt nhiệm vụ  trở lên trong năm 2022, có nhiều đoàn thể và hội đặc thù vươn lên đứng  tốp nhất của huyện .

Đã đề nghị 7 quần chúng ưu tú tham gia học nhận thức về đảng do huyện tổ chức, kết nọp mới 3/4 đảng viên đạt 75% theo NQ đề ra, xét đề nghị chuyễn đảng chính thức cho 2 đ/c. trong dịp nầy đảng bộ đã trao huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho 2 đ/c sinh hoạt tại chi bộ thôn Bình Hội và  thôn Binh Phụng. Tại hội nghị khen thưởng cho 1 tập thể và 18 cá nhân đã có thành tích tốt trong việc thực hiện nhiệm vụ năm 2022.

Tác giả: Bá Huy