Hội Cựu TNXP Bình Quế tổng kết công tác hội năm 2022

Người đăng: Admin Bình Quế Ngày đăng: 10:12 | 23/12/2022 Lượt xem: 408

Hội cựu Thanh niên xung phong ( TNXP) xã Bình Quế vừa tổ chức Hội nghị tổng kết nhiệm vụ công tác hội năm 2022 và kỷ niệm 18 năm ngày thành lập hội cựu TNXP Việt Nam (19/12/2004 - 19/12/2022).

Buổi kỷ niệm đã ôn lại truyền thống của  hội cựu TNXP qua 18 năm  xây dựng và trưởng thành. Qua báo cáo tổng kết,  năm 2022 hội cựu TNXP xã đã tiếp tục phát huy truyền thống của lực lượng TNXP để xây dựng tổ chức hội. Trong năm bằng sự nổ lực của toàn thể cán bộ hội viên Hội cựu TNXP xã, đã tổ chức thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ. Kết nạp 8 hội viên mới vào tổ chức hội, nâng tổng số hội viên toàn xã có 31 đ/c. Vận động hội viên tham gia tốt các phong trào tại địa phương, trọng tâm là cuộc vận động toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa gắn với phong trào xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, góp phần cùng địa phương hoàn thành các tiêu chí về đích xã nông thôn mới vào tháng 6 năm 2023.

Tại hội nghị đã đề nghị UBND xã khen thưởng cho 1 tập thể và 4 cá nhân đã có thành tích tốt trong hoạt động công tác hội năm 2022.

Tác giả: Bá Huy