Đại hội TDTT lần thứ IX: Sẽ diễn ra 9 môn thi đấu

Người đăng: Quản trị Ngày đăng: 21:17 | 02/04/2021 Lượt xem: 276

Lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao ( TDTT) huyện Thăng Bình lần thứ IX năm 2021, dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 4 tháng 6 với 9 môn thi đấu gồm: Cờ Tướng ( đã diễn ra); Bóng chuyền Nam; Bóng chuyền Nữ; Bóng đá mini Nữ; Bóng đá Nam 11 người; Việt dã; Cầu Lông; Điền Kinh và Bơi lội. Để chuẩn bị tốt cho ngày khai mạc, trong chiều ngày 1 tháng 4, ông Nguyễn Xuân Vũ, Phó chủ tịch UBND huyện đã chủ trì buổi làm việc, bàn kế hoạch với các ban ngành liên quan và lãnh đạo 22 địa phương trên địa bàn.

Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Xuân Vũ nhấn mạnh: Lễ khai mạc phải đảm bảo trang trọng, tiết kiệm
và đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19 theo quy định.

Trong buổi lễ, ngoài phần đồng diễn của các đơn vị trường học, câu lạc bộ võ thuật và các đơn vị lực lượng vũ trang, còn có hoạt động tham gia diễu hành của 36 khối, gồm 22 xã thị trấn và các ngành, hội đoàn thể cùng nội dung thuyết minh về những thành tựu kinh tế, văn hóa, xã hội, thể dục thể thao nỗi bật nhất. Tại cuộc họp, ông Vũ yêu cầu: Từ nay cho đến ngày khai mạc, bên cạnh việc tập trung tổ chức tốt các môn thi đấu theo kế hoạch, cơ quan thường trực của Đại hội nhanh chóng hoàn thiện chi tiết bản phân công nhiệm vụ cho từng thành viên; kiểm tra lại cơ sở vật chất, chủ yếu tại những nơi diễn ra các môn thi đấu. Đối với các xã thị trấn, tiếp tục tổ chức các môn còn lại để lựa chọn những vận động viên chất lượng tham gia thi đấu tại Đại hội TDTT cấp huyện.

Tác giả: Thành Châu

Nguồn tin: thangbinh.gov.vn