Huyện Thăng Bình tổ chức thi tuyển dụng công chức cấp xã năm 2021

Người đăng: Quản trị Ngày đăng: 20:58 | 05/09/2022 Lượt xem: 345

Huyện Thăng Bình tổ chức thi tuyển dụng công chức cấp xã năm 2021

Sáng ngày 10.10, UBND huyện Thăng Bình tổ chức lễ khai mạc kỳ thi tuyển dụng công chức cấp xã năm 2021. Các ông Võ Văn Hùng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Hồ Văn Minh – Phó Chủ tịch HĐND huyện; Võ Tấn Thuận – Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; Nguyễn Văn Đông – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đến dự.

Quang cảnh lễ khai mạc kỳ thi tuyển dụng công chức cấp xã năm 2021.

Tham gia kỳ thi lần này có 134 thí sinh đủ điều kiện dự thi vào 21 vị trí cần tuyển dụng các chức danh công chức cấp xã. Các thí sinh trải qua 2 vòng thi gồm: vòng 1 thi trắc nghiệm về kiến thức chung và tin học; vòng 2 thi môn nghiệp vụ chuyên ngành dưới hình thức thi viết, dự kiến diễn ra vào cuối tháng 10.2021.

Kỳ thi tuyển dụng công chức cấp xã năm 2021 ở huyện Thăng có 134 thí sinh dự thi.

Kỳ thi công chức cấp xã của huyện Thăng Bình được tổ chức theo nguyên tắc cạnh tranh bình đẳng, công khai, khách quan và đúng pháp luật; dựa theo nhu cầu, vị trí việc làm, chỉ tiêu biên chế các địa phương. Kỳ thi nhằm tuyển chọn người có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực, có trình độ đạt chuẩn về chuyên môn nghiệp vụ để cống hiến cho bộ máy hành chính cấp xã. Qua đó góp phần nâng cao chất lượng cán bộ, công chức ở từng địa phương.

Tác giả: Minh Tân

Nguồn tin: V.T - V.H