Bình Chánh đạt nhất toàn đoàn giải thể thao các xã cánh Tây

Người đăng: Quản trị Ngày đăng: 16:34 | 06/01/2021 Lượt xem: 325

Ngày 2.10, tại xã Bình Quế, cụm thi đua các xã cánh Tây của huyện gồm: Bình Lãnh, Bình Trị, Bình Định Bắc, Bình Định Nam, Bình Phú, Bình Chánh và Bình Quế đã tổ chức giải thể thao chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18.11.1930 – 18.11.2020).

Đại diện Ban tổ chức trao giải nhất toàn đoàn cho xã Bình Chánh.

Giải thu hút gần 100 vận động viên là cán bộ, công chức hiện công tác tại các xã tham gia tranh tài ở 4 bộ môn gồm: bóng chuyền nam, cờ tướng, bóng bàn và cầu lông đơn nam – nữ. Ở từng nội dung, các vận động bốc thăm thi đấu theo thể thức loại trực tiếp, chọn vận động viên xuất sắc vào thi đấu trận chung kết. Sau một ngày tranh tài hấp dẫn, đơn vị xã Bình Chánh đạt giải nhất toàn đoàn, xã Bình Quế đạt giải nhì, các xã Bình Trị và Bình Định Nam đồng giải ba. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải nhất, nhì, ba ở từng nội dung thi đấu. Thông qua hoạt động thi đấu các môn thể thao trong cụm nhằm tăng cường giao lưu, đoàn kết giữa các xã, đồng thời phát huy vai trò xung kích góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Giải thể thao chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã nhận được sự cổ vũ động viên nhiệt tình của cán bộ và nhân dân các xã trong cụm thi đua cánh Tây của huyện Thăng Bình.

Một số hình ảnh tại giải:

Bình Quế đạt giải nhì toàn đoàn

Bình Trị và Bình Định Nam đồng giải ba

Trao các giải nhất, nhì, ba ở từng nội dung thi đấu.

Đông đảo khán giả đến xem, cổ vũ.

Tác giả: Minh Tân

Nguồn tin: thangbinh.gov.vn