Bạn cảm thấy website của chúng tôi như thế nào ?

Mặt trận - Đoàn thể

Data pager
Số tin/trang:
PageSizeComboBox
 Trang 1 trong 3, tin tức 1 đến 5 trong 12 tin tức.

Hội Cựu TNXP Bình Quế tổng kết công tác hội năm 2022

Hội cựu Thanh niên xung phong ( TNXP) xã Bình Quế vừa tổ chức Hội nghị tổng kết nhiệm vụ công tác hội năm 2022 và kỷ niệm 18 năm ngày thành lập hội cựu TNXP Việt Nam (19/12/2004 - 19/12/2022).

Biểu dương con Hội viên CCB học giỏi

Khen thưởng con hội viên cựu chiến binh học giỏi năm học 2021-2022

Kiểm tra mô hình "Dân vận khéo"

Ban dân vận huyện ủy Thăng Bình Kiểm tra mô hình "Dân vận khéo" tại bình Quế

Nhiều mô hình trợ lực giúp phụ nữ thoát nghèo ở Thăng Bình

“Góp vốn quay vòng”, “heo đất tiết kiệm”, “hũ gạo tiết kiệm”, “nhóm trợ lực phụ nữ phát triển kinh tế” là những mô hình không lạ với hội viên phụ nữ huyện Thăng Bình nhiều năm qua. Những mô hình này không chỉ giúp đỡ, hỗ trợ các trường hợp kém may mắn trong cuộc sống mà còn là ngôi nhà chung gắn kết, tập hợp hội viên.

UBMTTQ Việt Nam xã Bình Quế tổ chức họp sơ kết 6 tháng đầu năm 2021

UBMTTQ Việt Nam xã Bình Quế tổ chức họp sơ kết 6 tháng đầu năm 2021, chương trình hành động 6 tháng cuối năm Sáng ngày 07/7/2021 UBMTTQ Việt Nam xã Bình Quế tổ chức họp sơ kết 6 tháng đầu năm 2021, chương trình hành động 6 tháng cuối năm.